Xem chi tiết

Chủ Nhật của bạn (15/8/2010) 

19 Tháng Tám 2010 3:03 CH
Rất nhiều điều phải làm để đạt được mục tiêu đề ra, Song Ngư cần nên cố gắng hết mình nhé

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đón nhận nhiều niềm vui trong ngày Chủ Nhật này, hãy chia sẻ chúng với bạn bè đi nhé. Cuộc sống sẽ thêm phần sôi động và ý nghĩa hơn, nhưng quan trọng là bạn biết cách khơi dậy tinh thần tập thể trong mỗi người. Vào cuối ngày, mái ấm gia đình là nơi tuyệt vời để tận hưởng sau một ngày bận rộn, đừng quên thể hiện tình cảm quan tâm dành cho ba mẹ nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tính cần cù và ham học hỏi giúp Kim Ngưu nắm bắt được khá nhiều cơ hội, khi mà người khác đã buông xuôi. Bạn nên tạm quên đi những chỉ trích sau lưng và tập trung hết mình cho mục tiêu trước mắt. Trong ngày Chủ Nhật này, hãy thu xếp thời gian đi thăm người thân, buổi sáng có lẽ là thích hợp nhất đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiều mối quan hệ bạn bè được tạo lập trong ngày mang đến những thông tin giá trị, nhưng sử dụng chúng thế nào thì còn tùy thuộc vào mục đích của Song Tử nữa. Vào đầu ngày, hãy chủ động tạo ra không khí thoải mái, một khởi đầu hưng phấn như vậy tạo ra nhiều động lực phấn đấu trong ngày. Tuy nhiên, khả năng tài chính tương đối hạn hẹp, bạn nên hạn chế chi tiêu đi nhé.

xinhdep430

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có nhiều thời gian cho những công việc cá nhân, nhưng bạn chưa sử dụng vốn thời gian trong ngày một cách hiệu quả. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mời mọc tham gia tiệc tùng hay vui chơi, hãy xin phép ba mẹ đàng hoàng, kẻo lại bị la rầy thì không vui đâu. Thời gian buổi tối, thư giãn bằng những bộ phim hay nghe nhạc là cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự mạnh mẽ và cương quyết trong hành động giúp Sư Tử sớm vượt qua được những khó khăn trong ngày. Buổi sáng là thời gian để có những khởi đầu tốt trong công việc, hãy cố gắng nỗ lực hết mình nhé. Đồng thời, Sư Tử nên xây dựng một kế hoạch vững chắc cho tương lai từ bây giờ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những điều mới mẻ tạo cho Xử Nữ động lực phấn đấu hơn, nhưng đôi lúc bạn lại tự đưa mình vào thế bí, tốt hơn là hãy luôn bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất nhé. Ngoài ra, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ như ý muốn, đừng quá chủ quan mà phải luôn có kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên, may mắn là mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi cần.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu có lời mời tham gia những hoạt động xã hội thì Thiên Bình nên đồng ý, chúng không chỉ mang đến niềm vui cho mọi người mà chính bạn cũng cảm thấy hạnh phúc nữa. Tuy nhiên, bạn cần phải sắp xếp thời gian trong ngày sao cho hợp lý, đảm bảo được công việc cá nhân không bị xáo trộn. Chuyện tình cảm của hai bạn vẫn đang ngày một đi lên đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Khả năng nói chuyện khéo léo là thế mạnh cần phát huy trong ngày mới này, có những ý kiến mà nếu diễn đạt không rõ ràng thì rất dễ bị hiểu lầm đấy. Tốt nhất là Hổ Cáp nên tự tin thể hiện bản thân, nhưng cũng không có nghĩa là quá khoa trương nhé. Vào cuối ngày, hãy chia sẻ với ba mẹ về những dự định trong tương lai, bạn sẽ khá yên tâm một khi được gia đình ủng hộ hết mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên dành nhiều thời gian trong ngày nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích, tận hưởng cuộc sống theo cách riêng mang đến không khí thoải mái, và nhờ thế hiệu suất hoạt động trong ngày cũng được nâng cao lên hẳn. Tuy nhiên, xích mích với một vài người bạn thân thiết có thể là nguyên nhân dẫn đến "chiến tranh lạnh" vào cuối ngày đấy nhé.

Hổ Cáp (22/12 - 19/1)

Hãy nên duy trì mối quan hệ bạn bè tốt, bảo đảm là Ma Kết luôn nhận được những hỗ trợ cần thiết trong công việc. Tuy nhiên, về mặt quyền lợi thì bạn cần phải thật rõ ràng, nếu không thì không nhờ vả được lần thứ hai đâu. Ngoài ra, môi trường học tập tốt có thể là điều mà gia đình đang quan tâm hàng đầu, nhưng điều này lại gây ra những khó khăn nhất định.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên thận trọng khi phát ngôn, nếu không lại tự gây khó khăn cho bản thân. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn nên trau dồi kiến thức chuyên môn qua sách vở hay nghiên cứu, đây là bước chuẩn bị cực kỳ cần thiết cho một vị trí cao hơn trong tương lai. Vào cuối ngày, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị và niềm vui lớn trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Rất nhiều điều phải làm để đạt được mục tiêu đề ra, Song Ngư cần nên cố gắng hết mình nhé. Ngoài ra, hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất, bảo đảm là mọi thứ sẽ như mong đợi mà thôi. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt, bạn nên hướng sự hưng phấn này vào những mục tiêu quan trọng nha. 
Tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 

21 Tháng Mười 2010 5:55 CH

Chủ Nhật của bạn (15/8/2010) 

19 Tháng Tám 2010 3:03 CH
Rất nhiều điều phải làm để đạt được mục tiêu đề ra, Song Ngư cần nên cố gắng ...
 

Nhộn nhịp hoạt động đón 2/9 tại TP HCM 

19 Tháng Tám 2010 3:01 CH
Thưởng thức nhạc phẩm biểu diễn từ ống nhựa, khám phá các trò chơi dân gian, ...
 

Nhiều hoạt động vui chơi giải trí dịp 1/... 

19 Tháng Tám 2010 2:58 CH
Tại công viên Hồ Tây (Hà Nội), các em sẽ được tham gia chương trình ca múa...
 

ĐỐI TÁC

BẢN ĐỒ